Thực hư chuyện đại gia chi 200 tỷ, mua ô tô sang tặng nhân viên


Thông tin lan truyền trên mạng, đại gia chi 200 tỷ để mua “không đếm xuể” lượng xe để tặng cho các nhân viên của mình.

Mới đây, trên mạng đang xôn xao chuyện một đại gia chi 200 tỷ mua ô tô tặng nhân viên. Theo các thông tin ban đầu, người truyền tin cho biết “Nhân dịp sinh nhật và thưởng Tết cho nhân viên, một doanh nhân lâu đời ở đất mỏ (không tiện nêu tên) đã mua hẳn Mercedes-Maybach S680, 1 dàn G63 (tầm 4 con), Lincoln Navigator, 6 con Range Rover, 4 chiếc Mercedes GLS, 4 chiếc Mercedes GLE, 6 chiếc Mercedes GLC, một Land Cruiser 2022, ngoài ra có ông vua của SUV là Rolls Royce Cullinan đang trên đường về.

Còn Toyota Cross và Hyundai i10 thì không đếm xuể. Tổng “thiệt hại” ước tính khoảng 200 tỷ đồng”.

Đại gia chi 200 trăm tỷ mua ô tô tặng nhân viên. Ảnh: Sầm Huệ Minh.

Cũng theo nguồn tin bật mí, vị đại gia được nhắc đến ở đây không phải đâu xa lạ, mà là người thân thuộc với Quảng Ninh.”Ông có nhà máy ở Quảng Nam, Ninh Bình, Quảng Trị và một số dự án đang triển khai ở Huế, Long An, TP HCM…”, nguồn tin này liệt kê các tỉnh thành có dự án kinh doanh của vị đại gia.

Thậm chí, thông tin trên mạng còn khẳng định chắc nịch rằng sự kiện tặng xe dự kiến diễn ra từ ngày 21-25/01/2022 tại Khu đô thị Phương Đông, huyện Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Một số bình luận bên dưới bài đăng cho rằng vị đại gia này không ai xa lạ chính là ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Tập đoàn Indevco.

Tuy nhiên, khi phóng viên gọi đến số điện thoại của Tập đoàn Indevco thì được nhận được câu trả lời là “không phải công ty này” là đơn vị sẽ có nhân viên được đại gia chi 200 tỷ tặng quà Tết là lô ô tô có giá trị cao như trên.

Trong khi đó, tiết lộ với báo VietNamNet, chị Sầm Huệ Minh, đại diện một showroom chuyên cung cấp siêu xe sang ở Hà Nội cho biết doanh nhân được nêu tên ” làm trong ngành bất động sản, khá là chịu chi, bỏ ra vài trăm triệu để mua rất nhiều xe tặng nhân viên. Showroom của mình cũng cung cấp khá nhiều xe cho anh ấy trong lần trao quà lần này. Phần lớn đều là xe sang nổi tiếng”.

theo Hoàng Anh / cafebiz.vn – 17/01/2022

link nguồn: https://cafebiz.vn/thuc-hu-chuyen-dai-gia-chi-200-ty-mua-o-to-sang-tang-nhan-vien-20220117155822758.chn