Nữ doanh nhân Jennifer Hiền: Là phụ nữ, hãy độc lập tài chính và luôn xinh đẹp


Đó là quan điểm sống của nữ doanh nhân Jennier Hiền (Minh Xuân). Người phụ nữ yêu lối sống lạc quan, mạnh mẽ, luôn yêu thương bản thân và lan toả yêu thương đến cộng đồng.

Nữ doanh nhân Jennifer Hiền

Nữ doanh nhân Jennifer Hiền hiện đang định cư tại California cùng ông xã và hai con. Như nhiều phụ nữ khác, giai đoạn đầu sang định cư nơi xứ người, chị Jennifer Hiền cũng gặp nhiều khó khăn bởi khác biệt về văn hoá và môi trường công việc. Nhưng chị thuộc tuýt người mạnh mẽ, lạc quan, nhanh nhẹn nên xông pha làm nhiều ngành nghề khác nhau với khát vọng độc lập tài chính cho bản thân, đồng hành cùng ông xã trong việc chăm sóc gia đình. Từ đó, gia đình được cân bằng, bình yên và hạnh phúc. Điều đó chính là tâm niệm của người đẹp quê gốc Buôn Ma Thuột.

Jennifer Hiền cùng chồng và 2 con gái

Cùng ông xã vượt qua nhiều khó khăn để định cư ở Mỹ, Jennifer Hiền luôn kề vai sát cánh cùng chồng để chăm lo cho gia đình. Với chị, gia đình luôn đặt lên hàng đầu. Để gia đình được an yên, nữ doanh nhân xem trọng tình yêu thương. Bởi vì, “yêu thương là khởi điểm, là nền tảng cho gia đình, mà cũng chính là liều thuốc kỳ diệu chữa lành những tổn thương, đem lại ấm no và hạnh phúc cho gia đình, nên mình nghĩ là người phụ nữ luôn học hỏi để chăm sóc cho gia đình và bản thân. Đồng thời, học cách tự kiếm tiền và tự chủ kinh tế.”

Nữ doanh nhân Jennifer Hiền và hai con.

Dù chồng là kỹ sư, đủ sức lo cho gia đình. Nhưng bản thân Jennifer Hiền vì muốn chăm sóc tốt cho con cái và gia đình cha mẹ ở quê hương, không muốn bị phụ thuộc và muốn độc lập về kinh tế nên ban đầu, cô mở tiệm nails và bán hàng online để độc lập kinh tế. Sau một thời gian, Jennifer nhận thấy xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng tăng cao. Không đi chệch khỏi quỹ đạo của xã hội hiện đại, Jennifer Hiền nhanh chóng bắt nhịp thị trường, chị cho ra mắt thương hiệu Jennifer Beauty House USA, chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm Hàn Quốc hỗ trợ làm đẹp. Thương hiệu của Jennifer Hiền được phân phối đi khắp các nơi như Seoul (Hàn Quốc),· New York, Houston, Texas, Los Angeles, California, Virginia Beach, Virginia (Hoa Kỳ).

Cho đến nay, công việc kinh doanh của Jennifer Hiền ngày càng ổn định và phát triển. Bên cạnh việc chăm sóc chu đáo cho gia đình, người đẹp dành nhiều thời gian để làm đẹp cho bản thân. Bởi vì chị quan niệm: “Là phụ nữ tuyệt đối không bao giờ được quên cách chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình. Cuộc sống này vốn không có cái gọi là công bằng, vậy nên nếu chúng ta không tự yêu thương chính mình thì chẳng một ai thật sự yêu thương ta.”

Vì luôn ý thức việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của bản thân nên dù đã sinh hai con nhưng Jennifer Hiền vẫn sở hữu vóc dáng chuẩn, khuôn mặt đẹp không thua kém diễn viên, người mẫu. Cùng với phong thái tự tin, sống lạc quan, mạnh mẽ và yêu đời tạo cho chị vẻ ngoài ưa nhìn, cuốn hút.

Nói về sở thích riêng, Jennifer Hiền chia sẻ: “Mình thích đi du lịch, nghe nhạc và học hỏi chia sẻ về những kiến thức chăm sóc gia đình và làm đẹp cho phụ nữ!” Quả thật, ngoài việc du lịch để refesh cơ thể sau những ngày làm việc mệt mỏi, việc làm đẹp luôn được Jennifer để tâm. Chị xem việc làm đẹp cho bản thân như một nhiệm vụ quan trọng mỗi ngày phải thực hiện một cách nghiêm túc.

Nữ doanh nhân Jennifer Hiền có phong cách giao tiếp thân thiện, lối sống cầu thị và yêu thích làm việc thiện. Người đẹp quan niệm “Sống trên đời chỉ cần một tấm lòng, để gió cuốn đi, cuốn đi!” Do đó, chị thường xuyên làm việc thiện cụ thể và thiết thực cho người dân ở quê hương. Hằng năm, nữ doanh nhân tổ chức gửi quà tặng cho người dân theo thời gian định kỳ như tiền, gạo, mì tôm.

 Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, người đẹp cho biết, trạng thái tốt nhất hiện giờ của chị là luôn sống với thái độ biết ơn và hài lòng với hiện tại, trân trọng những gì hiện đang có. Bởi vì, “không phải lúc nào cuộc đời cũng suôn sẻ, nhưng xét cho cùng được sống là một đặc ân và dù cuộc sống bạn đang diễn ra như thế nào đi nữa thì vẫn có những điều để hạnh phúc và biết ơn. Hạnh phúc và biết ơn sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.” Bởi vì, “được sống trên đời đã là hạnh phúc.”

Dù sinh sống ở nước ngoài, nhưng bản thân vẫn là người phụ nữ Á Đông được ảnh hưởng những tư tưởng tốt đẹp của thời hiện đại. Jennifer luôn ý thức người phụ nữ hiện đại phải luôn ý thức việc độc lập tài chính, phải làm việc để tạo ra nguồn tài chính cho bản thân. Vì độc lập tài chính và cảm xúc là chìa khoá bí mật của người phụ nữ thời hiện đại. Vì thế, người đẹp luôn giữ tâm hồn và thái độ sống lạc quan, luôn biết cách giữ tinh thần vui vẻ, cân bằng cảm xúc để giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc. Bởi vì, với chị, phụ nữ luôn phải đẹp và biết cách làm đẹp. Đó là cách mà mỗi người phụ nữ yêu thương bản thân, đối tốt với bản thân. Đồng thời, chị luôn muốn lan toả điều đó chị em phụ nữ xung quanh.

Hà Phương