Âm vang vùng đất vành đai nhiệt đới với chất hương da thuộc


Mang âm hưởng của của “lục địa đen”, hành trình tạo mã mùi hương của MEMO PARIS tiếp tục di chuyển đến vùng đất mới kết tinh bên trong lọ hương African Leather. Hoang dã nhưng đậm chất nghệ thuật, MEMO PARIS African Leather như hiện thân của những khoảnh khắc ta sẵn sàng đương đầu với nguồn sinh của thế giới, ôm lấy khao khát chinh phục kỳ quan của nhân loại.

Tiếng hát với giai điệu của các ngôn ngữ và những nét văn hóa

Kỳ bí và mạnh mẽ – MEMO PARIS African Leather mang trong mình sự thanh yên, hòa nhã nơi lục địa Châu Phi cùng những tinh túy của vùng đất nhiệt đới rắn rỏi, khô cằn. Tựa thanh âm của tiếng rì rào bên khe đá hòa vào phong cảnh vô tận của sa mạc kỳ vĩ, dạo bước trên thảo nguyên hoang vu, African Leather nép mình vào góc riêng, quấn quýt nơi hơi ấm mặt trời còn vương lại, lặng lẽ cất lên bản hợp ca hương thơm bằng cả linh hồn và xúc cảm trong trẻo của mình.

memo-paris-da-thuoc-2

Làn hương nồng đậm giữa sa mạc vô tận rộng lớn

Sự hợp tác với những ý tưởng đầy sáng tạo của Clara Molloy cùng những nhà tạo hương lỗi lạc, chế tác hương African Leather được khắc họa bởi sự hài hòa một cách tinh tế giữa nghệ thuật, thiên nhiên cùng những giá trị hiện thực. Vừa là cảnh, vừa là người, vừa là tư tưởng, MEMO PARIS African Leather như giao điểm của những tâm hồn du dương vào thiên đường nghệ thuật – trữ tình nhưng không kém phần hoang dại và phá cách.

Khúc hòa tấu mang âm hưởng mùi hương của thảo nguyên

Lấy cảm hứng từ lục địa châu Phi, mang âm vang rầm rì của cam Bergamot cùng những nốt hương ấm áp và cay nồng từ quế cùng nghệ tươi, MEMO PARIS African Leather mang đến giới mộ điệu hợp âm của hương tự nhiên của vùng đất đầy nắng và gió.

memo-paris-da-thuoc-3

Mỗi nốt hương chính là nguyên liệu để hợp nhất thành bức tranh của vùng đất tự do rộng lớn

Dịu lại khí trời hối hả với một chút hương hoa phong lan nhẹ nhàng, kiều diễm và sắc sảo, cộng hưởng với nốt hương chủ đạo – da thuộc mang đến African Leather một sức hút hoang dã của đất trời hoang vu, dẫu trừu tượng nhưng mê hoặc khó cưỡng. Chẳng hề phô trương mà gần gũi, African Leather trầm lắng khoảnh khắc với nét lắng đọng bởi mùi hương nồng nàn quyến rũ của xạ hương, chấm phá nên bức họa hương vừa phong phú, lại không kém phần tinh tế và mỹ cảm.

Thiết kế đậm chất hoang dã của vùng đất châu Phi

Vẫn mang dáng hình trụ quen thuộc của những lọ hương đến từ nhà MEMO PARIS, nhưng lần này, với African Leather, sắc vóc ấy được điểm tô nổi bật với hình ảnh mạnh mẽ, hoang dã của lục địa Châu Phi. Sự xuất hiện của “chú báo” chính là điểm nhấn nổi bật của chế tác, tôn vinh được dấu ấn mãnh liệt từ vùng đất mới trong hành trình vẽ lại bản đồ của MEMO PARIS với African Leather.

memo-paris-da-thuoc-4

Chế tác của câu chuyện về vùng đất mới bởi MEMO PARIS African Leather

AH Perfumes, nhà phân phối nước hoa chính hãng của MEMO PARIS, với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte Hanoi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188