Trường Giang – Nhã Phương quấn quýt ở sự kiện


Vợ chồng diễn viên Trường Giang – Nhã Phương quấn quýt khi cùng dự Lễ trao giải phim ngắn Màn Ảnh Xanh hôm 28/8.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ trở thành tâm điểm chú ý khi dắt tay nhau đến sự kiện. Trường Giang chọn vest bảnh bao khi sánh đôi với bà xã. Cả hai xuất hiện với vai trò khách mời trao giải.

Trường Giang nhìn vợ đắm đuối khi chung đôi. Nhã Phương diện một chiếc váy lộng lẫy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Khi xếp hàng vào khán phòng, cặp vợ chồng cũng nắm tay không rời.

Chiếc váy xẻ hông cao khiến Nhã Phương phải cẩn trọng khi di chuyển, đặc biệt lúc lên xuống cầu thang.

Nhã Phương cho biết vợ chồng cô có mặt ở Quảng Ninh từ chiều 28/8 để chuẩn bị cho sự kiện. Dù lịch trình làm việc rất bận rộn, hai người vẫn cố gắng thu xếp để xuất hiện cùng nhau khi biết ý nghĩa truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của cuộc thi.

Thiết kế của Chung Thanh Phong giúp Nhã Phương khoe được vòng hai ‘con kiến’ và vòng ba nảy nở. Nữ diễn viên từng cho biết ông xã Trường Giang nấu ăn rất ngon và để tránh nguy cơ béo lên vì tài nội trợ của anh, cô ra sức luyện tập.

Bà mẹ một con hoàn thiện phong cách bằng kiểu trang điểm ngọt ngào, mái tóc trẻ trung và bộ trang sức màu đồng điệu với váy.

Nhã Phương cùng Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng Đại học Văn Lang – công bố Giải đồng hành. Cuộc thi ‘Màn ảnh xanh’ là sân chơi dành cho các phim ngắn phản ánh những vấn đề thời sự liên quan đến phát triển bền vững.

Trường Giang đảm nhận phần trao giải cho bộ phim xuất sắc về ý tưởng bảo vệ môi trường cùng bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

Theo Ảnh: Vũ Toàn/Nguyên An/ngoisao.net-29/8/2022

Link nguon: https://ngoisao.vnexpress.net/truong-giang-nha-phuong-quan-quyt-o-su-kien-4505178.html