Người Thứ 3: Chồng đam mê ‘ngũ đổ tường’, lừa tiền vợ, quen cùng lúc bốn cô gái


Tập 144 của chương trình Người Thứ 3 là một câu chuyện về gia đình của chị T. Chị T và chồng lấy nhau vào năm 2019, cả hai cùng nhau làm về lĩnh vực du lịch.

Chị T cho biết: “Trước đó, tôi và chồng là bạn học chung cấp 3. Sau đó chồng tôi đi xuất khẩu lao động ở Nhật. Đến khi trở về quê thì trong người cũng có ít vốn tầm 200-300 triệu”.

Lần đầu tiên chị T phát hiện chồng ngoại tình là vào đúng dịp 8/3. Chị T kể: “Hôm đó tôi nhớ rất là rõ. Ban ngày là chồng tôi đi chơi rồi. Đến 22h30 chồng về nhà và gọi video call cho tôi an tâm. Nhưng sau đó chồng tôi đi tiếp và qua đêm bên ngoài. Chồng tôi quên rằng ở nhà có camera”. Đến sáng chị vẫn không thấy chồng ở nhà và gọi liên tục cho chồng, nhưng anh ấy không bắt máy.

Xác nhận được thông tin chồng đi qua đêm từ cô em chồng, chị T không tin anh ấy có thể làm như vậy được vì hiện mình mới sinh con và đang ở quê. Chị T chia sẻ: “Lúc đó tôi suy sụp lắm. Con thì mới 3 tháng 8 ngày thôi. Và con thì bị bệnh”. Biết vợ giận, anh liền về quê để năn nỉ vợ. Nhưng mẹ chồng lại bảo chị T “làm eo, làm sách”. Bà nói: “Con của mẹ, mẹ sinh mẹ biết. Con của mẹ có thể ăn nhậu qua đêm bên ngoài chứ không bao giờ lăng nhăng gái gú hết”.

Thậm chí bà sẵn sàng bắt con của mình quỳ dưới chân con dâu và gia đình sui gia xin lỗi nếu con của mình ngoại tình. Dưới những lời lẽ chắc chắn của mẹ chồng, chị T châm chước cho qua và nghĩ rằng do nhu cầu sinh lý đàn ông khi vợ sinh con ở quê. Sau đợt đó, chị T cảm thấy chồng mình “ngoan” hơn.

Trong khoảng thời gian bùng dịch, chị và chồng về quê đón con lên TP.HCM để đoàn tụ. Sau đó, chị T bán căn nhà và chuyển qua ở chung cư. Chị T luôn có linh cảm không hay về chồng của mình. Trong chuyến đi xa cùng gia đình, chị được ba nuôi của mình cảnh báo: “Con để ý chồng con nha! Ba thấy nó hơi lạ”. Từ đó, chị T luôn để mắt đến chồng, đặc biệt là điện thoại.

Chị kể rằng chồng mình có hai cái điện thoại khác nhau để tiện phục vụ trong công việc. Trong chiếc điện thoại để phục vụ công việc bất động sản, anh lưu số các cô bồ nhí thành tên những người môi giới bất động sản ở địa phương. Anh thường đi đá banh từ 5 giờ chiều đến 5 giờ sáng mới về. Thay vì khuyên con, mẹ chồng của chị T quay sang nói với chị: “Ăn ở sao mà chồng không muốn về nhà vậy con?”.

Có lần, con sốt cao, chị cố liên lạc cho chồng nhưng không được. Khi anh về đến nhà trong tình trạng say xỉn, đứng không vững và tay không đeo nhẫn cưới. Chị T liền hỏi lý do, thì anh tức giận và nói: “Tao không thích đeo nữa, tao đeo rửa mặt, nó làm trầy mặt tao”.

Hôm sau, con chị T là tiếp tục sốt cao, chị vẫn tiếp tục không liên lạc được với chồng, nửa khuya, chị một mình ôm đi khám. Vừa ra khỏi cổng chung cư, chị phát hiện chồng mình đang “nuôi” một cô bồ nhí cùng khu chị đang ở. Chị kể: “Cô gái đó ở Bà Rịa – Vũng Tàu, làm tiếp viên trong một nhà hàng, nơi mà chồng tôi hay lui đến để tiếp khách”.

Chị T cố gắng tìm kiếm thông tin của tiểu tam và liên lạc, chị T sốc khi bị tiểu tam và mẹ tiểu tam nói mình đi giật chồng của mình. Chị kể chồng của mình làm một giấy quyết định ly hôn giả để đưa cho cô bồ nhí và cả gia đình cô ấy xem. Tiểu tam nói: “Chồng của mày có quyết định ly hôn. Chồng của mày đem cho tao coi rồi. Mày là người thứ ba”. Chị T từng nghĩ đến ly hôn nhưng vì “mê muội” chồng, nên chị không bỏ được.

Và sự việc khiến chị đi đến quyết định ly hôn là khi chị bắt tại trận chồng mình đi với tiểu tam vào đúng ngày kỷ niệm của hai vợ chồng. Lúc đó không kiềm chế được bản thân chị T đã quăng ly bia vào mặt chồng. Gia đình chồng liền gặp ba mẹ chị và bắt hai người ly dị. Chị kể: “Ngày hôm sau ba mẹ chồng của tôi xuống nhà tôi quậy và nói: “Bây giờ anh chị cho hai đứa bỏ nhau đi! Lỡ như mai mốt con tôi nó ở nhà nghỉ, khách sạn cùng người nào đó, con chị đánh con tôi, thì tôi lại mất con. Và hạnh phúc con tôi là do tôi quyết định. Tôi quyết định con tui chia tay con anh chị”.

Chị T cho biết chồng chị là người tâm cơ vì anh ấy luôn thúc giục ra tòa ly dị để sớm đến với người sau. Chị kể: “Chồng tôi không chỉ tứ đổ tường mà là ngũ đổ tường”. Trong thời gian còn sống cùng nhau, chị T bị chồng cũ lừa 2 tỷ để đem đi nuôi tiểu tam. Anh có lối sống không lành mạnh khi liên tục rượu chè và dùng chất cấm. Sau khi chính thức đường ai nấy đi, chị T hối hận vì không làm điều ấy sớm hơn, mà phải chịu đựng từ ngày này qua tháng nọ.

Cuối chương trình chị T từ chối bật đèn. Ngoài những câu chuyện chị T phải đối mặt người chồng tệ bạc và gia đình chồng vô tâm, chị mong muốn thông qua chương trình để gửi đến thông điệp cho những người phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Thứ nhất, nên tin vào những linh cảm của người phụ nữ và tìm hiểu ngay khi có linh cảm. Thứ hai, tài sản nên kê khai rõ ràng khi quyết định ra tòa. Quan trọng nhất, đừng nghĩ mình ráng sống với người chồng tệ bạc vì con. Chị T nói: “Nếu đứa con sống xa cha, xa mẹ, mà lâu lâu, cha mẹ gặp nhau và ăn cùng nhau một bữa cơm thì còn tốt hơn là đứa con luôn sống trong cảnh cha mẹ chửi nhau, đánh nhau, đập đồ và nói những lời tục tĩu”.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

Nhung Nguyễn