Maria Ozawa chia tay bạn trai


, Cựu ngôi sao phim người lớn Nhật Bản Maria Ozawa và nam diễn viên kiêm doanh nhân người Philippines Jose Sarasola đã ‘đường ai nấy đi’ sau 6 năm gắn bó.

Trả lời báo chí Philippines, doanh nhân Jose Sarasola cho biết hai người xa cách vì đại dịch Covid-19. Năm 2021, giữa bối cảnh dịch, Maria rời Philippines trở về Nhật Bản với hy vọng đại dịch sớm chấm dứt, cô có thể quay trở lại Philippines sau khoảng ba tháng. Tuy nhiên, dịch bệnh lây lan với tốc độ cao khiến diễn viên gặp khó khăn trong việc quay trở lại bên người yêu.

Jose nói: “Cô ấy đã thực sự gặp khó khăn với các quy tắc nhập cảnh Philippines dành cho người nước ngoài”.

Maria Ozawa và bạn trai chụp ảnh chung năm 2020. Ảnh: Instagram
Maria Ozawa và bạn trai chụp ảnh chung năm 2020. Ảnh: Instagram

Sau nhiều tháng không gặp nhau, quan hệ của hai người trục trặc. Tới tháng 12, họ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở qua mạng xã hội và quyết định chia tay. Jose tâm sự: “Chúng tôi đã đồng ý chia tay nhau. Mọi thứ diễn ra không căng thẳng, chúng tôi vẫn là bạn. Tất cả chỉ là do đại dịch, nó đã gây tổn thất nặng nề cho cả hai chúng tôi”.

Trong khi đó, Maria Ozawa không tiết lộ gì về việc chia tay của hai người. Cựu diễn viên ngừng hoạt động Instagram đã nhiều tháng.

Jose hiện tiếp tục công việc của mình ở Philippines. Anh có một nhà hàng, nhiều hợp đồng quảng cáo, cuộc sống ổn định. Trong khi đó, Maria Ozawa duy trì công việc kinh doanh quán bar tại Tokyo, đồng thời phát triển một kênh YouTube riêng.

Maria Ozawa nổi tiếng với những thước phim nóng. Ảnh: News

Maria Ozawa nổi tiếng với những thước phim ‘nóng’. Ảnh: News

Maria Ozawa năm nay 35 tuổi, từng là diễn viên phim cấp ba nổi tiếng nhất Nhật Bản. Sau khi giải nghệ, cô sang Philippines sinh sống, với công việc chính là kinh doanh quán cà phê, bar. Thi thoảng, cô góp mặt trong các sự kiện giải trí của Philippines. Năm 2016, cô bắt đầu hẹn hò Jose Sarasola. Người đàn ông 35 tuổi là diễn viên, đầu bếp, chủ một quán bar tại Manila.

Khi yêu nhau, Maria Ozawa tiết lộ cô và bạn trai có nhiều sở thích chung như du lịch, yêu biển, thích bóng đá, xem phim. Cô nhận xét Jose Sarasola dễ thương, đẹp trai và rất tâm lý với bạn gái. Trong khi đó, Jose Sarasola yêu tính cách cởi mở, tự nhiên của Ozawa. Đầu bếp Jose Sarazola chia sẻ rằng anh hạnh phúc khi hẹn hò với Maria Ozawa và không bận tâm đến những bình luận tiêu cực quanh mối quan hệ của hai người. Vị đầu bếp thừa nhận: “Quá khứ của Maria Ozawa luôn là một vấn đề, nhưng tôi học cách để đương đầu với nó. Tôi không tranh cãi với những ‘anh hùng bàn phím’, cũng không bận tâm đến những đàm tiếu”.

Theo Nguyễn Hương (Theo Philstar)/ngoisao.net-19/1/2022

Link nguon:https://ngoisao.net/maria-ozawa-chia-tay-ban-trai-4418353.html