‘Feed Your Face – Cho da ăn’ có 1-0-2 của Dr.Baumann tại Việt Nam


Không gian ấm cúng tại trụ sở Chính của Dr.Baumann Việt Nam (397B Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM) khoảng 30 người là các báo đài lớn, spa, trung tâm, cơ sở chăm sóc da trên toàn quốc. Bữa tiệc với sự hỗ trợ của Madame Nhung – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, người nổi tiếng với đóng góp nâng tầm ẩm thực Việt, đã tạo nên một sự kiện độc đáo, mang đậm phong cách Bionome. 

Dr.Baumann hơn 33 năm qua luôn thành công và giữ được sự tin tưởng và yêu mến sâu sắc từ phía khách hàng nhờ những giá trị nhân văn, nền tảng khoa học và sự thấu hiểu rõ rệt về cấu trúc khoa học của làn da cũng như tầm quan trọng của nó đối với con người chúng ta, trong đó BIONOME là tiêu chuẩn cốt lõi nền tảng, tối thiểu đầu tiên mà mỗi một sản phẩm của Dr.Baumann trước khi được ra mắt đều phải chứa đủ, không chỉ loại bỏ hoàn toàn những thành phần có hại hay dư thừa cho da mà các thành phần sử dụng trong sản phẩm đều phải thân thiện, an toàn với môi trường, thực vật và cả động vật, tạo nên một thế giới quan làm đẹp an toàn, nhân văn chất lượng và đạo đức nhất.

Madam NHUNG – chuyên gia ẩm thực – người giữ gìn Văn hoá Ẩm Thực Truyền Thống Vietnam.

Thành phần trong sản phẩm mà chúng ta sử dụng cho làn da mình hàng ngày cũng phải có nguồn gốc rõ ràng, thật sự tốt, an toàn và giàu dinh dưỡng như chính các món ăn bạn lựa chọn cho cơ thể mình mỗi ngày. Không chỉ chăm sóc một làn da khỏe mạnh bằng việc bôi thoa ngoài da, Dr.Baumann còn hiểu rằng làn da của bạn là tấm gương phản chiếu sức khỏe tổng thể của bạn, vì vậy chế độ ăn uống cân bằng, khoa học, logic đóng vai trò chính trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn từ bên trong ra.

Do đó chúng tôi xác định rằng dù cơ thể “ăn” hay làn da “ăn” đều phải nhất quán sự an toàn theo tiêu chất lượng BIONOME. Ngay cả trong thực phẩm và skincare đều phải tuân thủ:

1. Không chất bảo quản hoá học gây hại.

2. Không hương liệu/hương thơm hoá chất.

3. Không chứa màu hoá học.

4. Không chứa chất chống nắng hoá học gây hại.

5. Không chứa oxygen dễ bị oxy hoá

6. Không phụ gia hoá học, dầu khoáng.

7. Không sử dụng nguyên liệu từ động vật

8. Không sử dụng nguyên liệu gây ảnh hưởng môi trường.

Hơn 1 tháng suy nghĩ, Vegan Bionome Party được ra đời với chủ đề Feed your face – CHO DA ĂN, Dr.Baumann Vietnam đã lựa chọn concept thuần chay BIONOME cho bữa tiệc này để người tham dự có thể trải nghiệm thật sự về mối liên kết bền chặt từ dinh dưỡng cho đến các sản phẩm chăm sóc da chỉ có ở Dr.Baumann.

Vì là concept “độc lạ nhất” có 1-0-2 nên không thể tổ chức ở bất cứ nhà hàng nào. Do đó, cả 2 founder của Dr.Baumann tại Việt Nam là Mr Daniel Dũng Bùi và Ms Daisy Dung đã quyết định lựa chọn không gian ấm cúng tại trụ sở của Dr.Baumann ở Hà Nội và Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức tiệc. Đặc biệt Dr.Baumann Việt Nam đã mời được chuyên gia cũng là người gìn giữ Văn hoá Ẩm thực cổ truyền – Madam NHUNG cùng thảo luận và nghiên cứu để thiết kế nên một thực đơn có 1-0-2: những món ăn có thành phần GIỐNG NHƯ sản phẩm Dr Baumann và tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn BIONOME.

Spa, trung tâm, cơ sở chăm sóc da trên toàn quốc

Chú thích ảnh

Các món ăn trong thực đơn 12 món của Madame Nhung.

Để làm được điều này, các món ăn trong menu đều phải có các thành phần giống với thành phần trong sản phẩm đạt tiêu chuẩn BIONOME của Dr.Baumann – một thử thách không hề dễ dàng và cũng là điều khác biệt nhất của buổi tiệc Feed your face lần này. Thật may mắn không làm thất vọng sự mong đợi, với những món ăn “thuần chay BIONOME”, người tham dự khi ăn cũng được ăn những món có nguồn nguyên liệu giống hệt với nguồn nguyên liệu trong các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Baumann.

Ví dụ: Món Công nghệ vận chuyển BIONOME được dựa trên sản phẩm Dr. Baumann Liposome Multi Active Vitamin E + C

Với nguồn nguyên liệu: Nấm, đậu hũ, váng đậu nành, ngô nguyên lõi, chanh, bông cải xanh

Các thành phần trong món ăn đều sở hữu những nguyên liệu thiết yếu cho da. Đặc biệt là thành phần đậu nành không chỉ là nguyên liệu cung cấp lượng dinh dưỡng cao cho sức khỏe và cơ thể mà ngay trong Liposome Multi Active Vitamin E + C cũng sử dụng đậu nành cao cấp nhất để tạo nên liposome có phospholipid giống hệt với da, giúp khả năng vận chuyển các tinh chất vào da luôn được diễn ra hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay.

Chuyên gia Daisy Dung chia sẻ ý nghĩa của món ăn và mối liên kết với sản phẩm

Làn da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và giống như tất cả các cơ quan, nó đòi hỏi các dưỡng chất thiết yếu để hoạt động tốt nhất. Một chế độ ăn giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo lành mạnh có thể cung cấp cho cơ thể và làn da nhóm chất và nguyên liệu thiết yếu cho năng lượng và sức sống. Những dưỡng chất này giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa, giảm viêm và thúc đẩy làn da đều màu, cơ thể và cả làn da khoẻ hơn và đẹp hơn.

Sau 2 ngày diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 50 phóng viên và các CEO tại các spa, trung tâm, cơ sở chăm sóc da trên toàn quốc, Dr.Baumann Việt Nam rất xúc động và hạnh phúc khi nhận lại những phản hồi tích cực khi tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng và nhất trí đây là bữa tiệc “độc lạ -chất lượng – bổ ích” nhất từ trước đến nay. Sau buổi tiệc này, tất cả người đến tham dự đều tin rằng Dr.Baumann là hệ thống Dược Mỹ Phẩm thuần chay Bionome hiệu quả và an toàn hàng đầu thế giới.

Chú thích ảnh

Nhung Nguyễn