Tỷ phú Jeff Bezos đưa con riêng của hôn thê đi ăn tối


Jeff Bezos đưa hôn thê Lauren Sanchez và hai con riêng của cô đến ăn tối tại một nhà hàng sang trọng ở Portofino.

Tối 12/6, Jeff Bezos và Lauren Sanchez nắm tay nhau bước xuống du thuyền và đi dạo trên phố ở làng chài Portofino thuộc vùng duyên hải Italy. Sanchez gây ấn tượng với đầm quây Mirae màu xanh lá cây họa tiết bướm và đường viền bất đối xứng. Cô kết hợp đầm ôm sát cơ thể với giày cao gót màu nude, hoa tai kim cương và xách túi Hermès Kelly màu đỏ. Trong khi đó, Bezos giản dị với áo thun xanh đen, quần kaki kem và giày thể thao.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez nắm tay nhau dạo trên phố ở làng chài Portofino. Ảnh: Backgrid

Jeff Bezos và Lauren Sanchez nắm tay nhau dạo trên phố ở làng chài Portofino. Ảnh: Backgrid

Theo sau họ là vệ sĩ, hai con riêng của Sanchez với chồng thứ hai Patrick Whitesell: Evan (19 tuổi) và Ella (15 tuổi), và một thiếu niên được cho là con trai nhỏ của Bezos với vợ cũ MacKenzie Scott. Portofino là điểm dừng chân mới nhất của họ trong chuyến nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới trên siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của Bezos.

Sau đó, Bezos cùng hôn thê và ba đứa trẻ tiến đến Ristorante Puny, một nhà hàng nổi tiếng ở khu Ligurian, được người dân địa phương và khách du lịch yêu thích. Tỷ phú và hôn thê được quản lý nhà hàng chào đón ngay cổng và sắp xếp một chiếc bàn ở vị trí kín đáo.

Bezos và Sanchez đến Portofino hôm 12/6, khi trực thăng của họ hạ cánh trên tàu 75 triệu USD, dùng để hỗ trợ siêu du thuyền Koru. Con tàu này được trang bị một sân bay trực thăng và luôn theo sát du thuyền 500 triệu USD để hỗ trợ việc di chuyển bằng trực thăng. Sau khi lên du thuyền Koru, họ dùng bữa trưa trên boong tàu, sau đó Sanchez thay đồ bơi và được Bezos chụp hình.

Jeff Bezos, Lauren Sanchez và các con dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Portofino, Italy. Ảnh: Backgrid

Jeff Bezos, Lauren Sanchez và các con dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Portofino, Italy. Ảnh: Backgrid

Từ khi du thuyền Koru hạ thủy tháng trước, Bezos và Sanchez thường xuyên sử dụng để đi du lịch khắp châu Âu từ Tây Ban Nha sang Pháp và Italy. Vị tỷ phú được cho là đã cầu hôn Sanchez trên siêu du thuyền này khi họ cập bến Cannes, dự Liên hoan phim cuối tháng trước.

Bezos và Sanchez công khai hẹn hò năm 2019 sau khi tỷ phú ly hôn Scott, người vợ hơn 25 năm chung sống và có 4 con chung. Scott sau đó trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới khi sở hữu 4% cổ phần Amazon. Cùng thời điểm Bezos ly hôn, Sanchez và chồng thứ hai Whitesell cũng chia tay. Trước đó, Sanchez kết hôn lần đầu với cựu cầu thủ Tony Gonzalez và có một con trai chung hiện 22 tuổi.

Theo Mail/Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/ty-phu-jeff-bezos-dua-con-rieng-cua-hon-the-di-an-toi-4617185.html