Tuổi 30 sôi nổi của Thúy Ngân


Ở tuổi 30, Thúy Ngân phủ sóng với phim ‘Cây táo nở hoa’, gameshow ‘Running Man’ và được báo Hàn nhắc tên với vai trò ‘Nữ diễn viên nổi tiếng đến từ Việt Nam’.

tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng1

Tờ Newsen của Hàn Quốc mới đây đưa tin về chuyến thăm đài truyền hình SBS hồi tháng 8 của Thúy Ngân và gọi cô là ‘diễn viên nổi tiếng đến từ Việt Nam’. Êkíp cho biết đại diện SBS khi đó dành nhiều lời khen cho nhan sắc, sự thông minh, tinh tế của cô trong chương trình ‘Running Man’ cũng như diễn xuất đa dạng trong các bộ phim Việt hóa từ kịch bản gốc Hàn Quốc như: ‘Gạo nếp gạo tẻ’, ‘Cây táo nở hoa’…

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng2

2021 là năm hoạt động sôi nổi của Thúy Ngân. Cô là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình ‘Running Man’ mùa thứ hai cùng Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trường Giang, Jun Phạm… Báo chí Hàn Quốc đánh giá mùa này có sức hút hơn mùa trước với rating kỷ lục.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng3

Cô có chuyến công tác đáng nhớ tại Hàn Quốc khi được làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ sở kim chi.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng4

Thúy Ngân được khán giả của ‘Running Man’ mùa hai đặt cho biệt danh ‘Hoa Săn Mồi’ vì không ngại đương đầu các thử thách và các đối thủ nhiều kinh nghiệm. Nữ diễn viên luôn cho thấy nền tảng thể lực tốt cùng sự bền bỉ, kiên nhẫn với mỗi phần thi.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng5

Thúy Ngân từng nghĩ đến việc phải giữ hình ảnh thật xinh đẹp nhưng khi chơi gameshow, cô hết mình đến mức quên cả điều đó.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng6

Trước khi xuất hiện trong ‘Running Man’, Thúy Ngân phủ sóng với phim truyền hình ‘Cây táo nở hoa’. Cô bước khỏi vùng an toàn khi đảm nhận vai diễn hiền lành, nhẫn nhịn, nội tâm sâu sắc. Nhân vật của Thúy Ngân tên Châu, thành viên được ăn học đàng hoàng, có công việc và tiền đồ tốt nhất trong năm anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư. Là niềm tự hào của gia đình, Châu gây sốc khi bị phát hiện chuyện tình trong bóng tối với một bác sĩ đã có vợ.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng7

Thúy Ngân lăn xả với vai diễn, không ngại bị đánh thật, tạo cảm xúc cho các phân đoạn quan trọng. Cô còn sụt cân, lầm lì vì chịu ảnh hưởng nhiều từ tâm lý nặng nề, bi kịch của nhân vật.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng8

Ở giai đoạn cuối phim, nữ diễn viên được nhận xét diễn tinh tế, có chiều sâu và tạo được sự thương cảm. Đạo diễn Võ Thạch Thảo đánh giá Thúy Ngân là một thành công lớn của ‘Cây táo nở hoa’.

 tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-tgnguoinoitieng9

Thúy Ngân sinh năm 1991, có hơn 10 năm hoạt động showbiz với vai trò người mẫu và diễn viên. Cô từng đoạt giải Á hoàng Trang sức 2009, tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh.

Theo Nguyên An/ngoisao.net-1/12/2021

Link nguon:https://ngoisao.net/tuoi-30-soi-noi-cua-thuy-ngan-4393573.html