Prada Beauty tái định nghĩa vẻ đẹp với sự kiện ra mắt tại Malaysia cùng dàn khách mời đình đám


Prada Beauty mang đến góc nhìn mới về cái đẹp thông qua dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm tại sự kiện được tổ chức tại Malaysia.

Thương hiệu Prada Beauty cùng dòng sản phẩm trang điểm và chăm sóc da

Prada tái hiện những định nghĩa và kỳ vọng với những đề xuất mang tầm nhìn mới cùng sự tự do và tiên phong về cái đẹp, tất cả được kích hoạt bởi công nghệ và sự sáng tạo. Làn da và Màu sắc được tái định nghĩa thông qua mục đích, đặc điểm và cách thể hiện của chúng để mở ra những góc nhìn mới với khả năng tự tái tạo vượt thời gian.

Các sản phẩm dành cho da của Prada: sữa rửa mặt, kem dưỡng, tinh chất,…

Prada tái định nghĩa về Làn da thông qua lăng kính của sự thích ứng, được phát triển với mục đích giúp làn da thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của môi trường, dòng sản phẩm dành cho da của Prada đều cung cấp dưỡng chất tức thì và mang đến dưỡng chất lâu dài.

Prada-Beauty12

Các sản phẩm trang điểm của Prada Beauty: kem nền, son môi, bảng mắt,…

Prada Color tái định nghĩa sự biến đổi của bản thân như một cách khác để thể hiện bản thân. Dòng sản phẩm tựa như lời mời để khám phá mọi sắc thái của bạn, mang đến mọi khả năng để bạn thể hiện một cách tối đa một cách đơn giản nhất.

Prada-Beauty13

Prada Beauty mang đến sản phẩm chứa dưỡng chất mạnh mẽ và thân thiện với làn da

Cả hai dòng sản phẩm đều chứa các dưỡng chất mạnh mẽ và thân thiện cho làn da, gói gọn trong bao bì tối giản nhưng tính tế, đậm chất Prada. Từ bao bì được thiết kế thân thiện với môi trường cho đến công thức dưỡng da từ sâu bên trong, dòng sản phẩm mới thể hiện các hình thức được thiết kế chuẩn xác, sự kết hợp màu sắc đầy dụng ý và những nguyên vật liệu thiết yếu.

Prada-Beauty14

Sự kết hợp và lựa chọn màu sắc độc đáo và đầy dụng ý trong các sản phẩm trang điểm

Chuỗi sự kiện ra mắt Prada Beauty với dàn khách mời đình đám

Sự kiện ra mắt Prada Beauty tại khu vực Đông Nam á, Prada Beauty mang đến chuỗi sự kiện dành cho hơn 250 khách mời đến từ các quốc gia khác nhau trong khu vực tại Kuala Lumpur, Malaysia. Nhằm mang đến cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm trang điểm và chăm sóc da mới, chuỗi sự kiện của Prada Beauty sẽ đưa khách mời đi qua những hoạt động vô cùng đặc sắc. Có thể kể đến như Masterclass giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm, tham quan cửa hàng Prada Beauty đầu tiên tại Malaysia và Đông Nam Á tại Pavilion Boutique và buổi tiệc sau sự kiện.

Prada-Beauty15

Prada Beauty mang đến sự kiện đặc sắc tại Kuala Lumpur, Malaysia

Được biết, sẽ có hơn 250 khách mời đến từ các quốc gia khác nhau đến và tham dự sự kiện, bao gồm các khách hàng VIP, báo chí, beauty influencer và người nổi tiếng đến từ các nước trong khu vực. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Đại sứ thương hiệu Prada, chàng diễn viên người mẫu điển trai Win Metawin, cùng với đó chính là sự tham dự của bộ 3 gương mặt đình đám đến từ Việt Nam: Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Châu Bùi, Quỳnh anh Shyn, Phí Phương Anh và dàn khách mời đình đám tại sự kiện của Prada Beauty vào ngày 26.06 sắp tới đây nhé!

Prada Beauty sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam tại Lotte Department Store – Hà Nội vào tháng 8 và Diamond Plaza – TP. Hồ Chí Mình vào tháng 9. Hãy cùng đón chờ thêm thông tin về sự kiện ra mắt Prada Beauty tại Việt Nam nhé!

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.

Hotline: 079 263 6188

PV