Jennifer Phạm khoe lưng trần trước biển


Hoa hậu Jennifer Phạm khoe lưng trần trước biển qua ống kính của ông xã – doanh nhân Đức Hải – khi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan1

Jennifer Phạm diện váy hở lưng màu trắng tinh khôi tôn vẻ nữ tính, đi chân trần chạy tung tăng trên bãi cỏ khi chồng chụp ảnh.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan2

Cô kết hợp trang phục với mũ cói đồng điệu và tote bag hàng hiệu thêu tên mình trong bộ ảnh đón bình minh.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan3

Doanh nhân Đức Hải rất chiều chuộng vợ, đặc biệt ở khoản chụp ảnh. Anh sẵn sàng ‘tác nghiệp’ đến khi nào bà xã ưng ý mới thôi. Nhờ vậy, Jennifer Phạm luôn có những bộ ảnh đẹp khi đi du lịch cùng chồng.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan4

Trải qua bốn lần sinh nở, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan5

Jennifer Phạm tận hưởng những giây phút thảnh thơi khi tạo dáng ở hồ bơi trong khuôn viên villa. Nhờ chăm chỉ tập thể dục, ăn uống healthy, cô giảm được 4 kg so với hồi đầu năm nên rất tự tin diện bikini.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan6

Gia đình hoa hậu Jennifer Phạm – doanh nhân Đức Hải đang có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại Phú Quốc. Đây cũng là dịp để người đẹp trải nghiệm nhiều resort từ Nam đến Bắc đảo.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan7

Có người nhà giúp trông ba em bé, vợ chồng Jennifer Phạm có nhiều thời gian cùng đi dạo, dùng cocktail trên biển, spa hay chụp ảnh cho nhau ở những địa điểm ‘sống ảo’. Người đẹp rất tâm đắc những bức hình chồng chụp cho mình.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan8

Sau nhiều tháng chỉ ở nhà giãn cách xã hội, các em bé nhà Jennifer Phạm rất thích thú khi được chạy nhảy, khám phá thiên nhiên ở các resort. Ngoài giờ học online, các bé được bố mẹ cho đi xe đạp, tắm biển… các buổi chiều và đến khu vui chơi hoặc ra đảo vào cuối tuần.

jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-ketnoidoanhnhan9

Gia đình Jennifer Phạm chưa định ngày về. Bớt nhận show diễn để đi nghỉ dài cùng gia đình dịp gần Tết nhưng hoa hậu không tiếc nuối vì muốn cùng con trải nghiệm mọi thứ. Trước đó, cô cũng chỉ nhận những show ghi hình, đảm bảo tuân thủ 5K và test Covid-19 cho tất cả mọi người vì các con đều chưa được tiêm vaccine.

Theo Ảnh: NVCC/Nguyên An/ngoisao.net-19/1/2022

Link nguon:https://ngoisao.net/jennifer-pham-khoe-lung-tran-truoc-bien-4418233.html