Doanh nhân Trần Thị Thu Hương – Hành trình lan tỏa giá trị làm đẹp và sức khỏe đến cộng đồng


Gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ dành cho phụ nữ, CEO Trần Thị Thu Hương luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng phái Đẹp để chia sẻ nhiều hơn nữa những công nghệ, những sản phẩm thật sự an toàn, chất lượng và hiệu quả về sức khỏe đến với chị em trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình.

Giám đốc vùng Đại Lâm Mộc Group – Trần Thị Thu Hương cùng Tổng Giám đốc Đại Lâm Mộc Group – Vũ Khánh Linh trong buổi lễ ký kết hợp tác

Là phụ nữ hiện đại, Thu Hương càng thấu hiểu làm đẹp không chỉ để người khác ngắm nhìn mà làm đẹp còn khiến bản thân tự tin hơn, hạnh phúc hơn và tìm thấy những cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống. Và quan trọng hơn cả là chúng ta làm đẹp như thế nào, để vẻ đẹp ấy luôn toát ra thần thái của một phụ nữ quyến rũ, tràn đầy năng lượng và sức sống khỏe khoắn?

Hãy cùng trò chuyện với Giám đốc Vùng Đại Lâm Mộc Group – Trần Thị Thu Hương để có những thông tin bổ ích nhé!

Chào chị, được biết chị tạo dựng sự nghiệp với lĩnh vực làm đẹp đã khá lâu, kinh nghiệm có thể nói là rất nhiều, vậy cơ duyên nào và động lực gì đã khiến chị “kết duyên” với nghề? Thế mạnh của chị là gì?

Nói đến duyên với nghề thì Hương chính là nỗi đau của khách hàng điều trị nám không thành công. Chính vì điều đó, Hương đã quyết tâm theo học nghề spa để tự xử lý làn da cho mình.

Nói về thế mạnh với Hương, tất cả những gì bản thân làm, dù là việc nhỏ nhất đều xuất phát từ “TÂM & ĐỨC”. Và có một vị trí và chỗ đứng nhất định đến ngày hôm nay, thì khi làm nghề đây chính là thế mạnh lớn nhất để bạn có thể đi dài và đi xa nhất.

 Giám đốc Ban khoa học Trần Trung cùng Giám đốc Vùng Công ty Đại Lâm Mộc Group – Trần Thị Thu Hương

Câu chuyện làm đẹp ngày nay dường như đã trở thành xu thế chung của xã hội, vậy với chị thế nào là một phụ nữ đẹp?

Phụ nữ đẹp được đánh giá qua rất nhiều yếu tố và mỗi người có một quan điểm khác nhau, nó không có một chuẩn mực nào nhất định và nó còn phù hợp theo từng thời đại nữa.

Riêng với Hương thì bản thân đánh giá cao qua 2 yếu tố đó là tâm hồn và trí tuệ. Phụ nữ đẹp nhất định phải có tâm hồn đẹp, thì nhìn mọi thứ mới đẹp và làm mọi việc sẽ đẹp theo.Phụ nữ đẹp nhất định phải có trí tuệ, bởi vì trí tuệ giúp chúng ta xử lý mọi việc được thông suốt. Người phụ nữ thông tuệ thì xuống bếp nấu ăn cũng giỏi mà ra phòng tiếp khách cũng thông minh, dù ở đâu hay môi trường nào người phụ nữ vẫn toát lên phong thái riêng.

Từ “đẹp” thật sự dưới góc nhìn của mỗi người sẽ khác nhau, với cái nhìn của một chuyên gia làm nghề, vẻ đẹp tại sao cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa bên ngoài và sức khỏe bên trong?

Theo Đông y, qua sự phản chiếu của làn da sẽ đánh giá được lục phủ ngũ tạng bạn khỏe hay không và ngược lại khi bên trong của bạn khỏe mạnh, thì bạn sẽ có một làn da cực kỳ hoàn hảo.

Bởi vậy Thu Hương luôn ưu tiên các loại thực phẩm chức năng rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ, nhờ có điều này giúp bổ trợ cho nội tạng bên trong, từ đó kết hợp điều trị cho khách có một làn da như ý. Đây cũng là điều mà bản thân Hương và spa định hướng trong thời gian tới.

 Giám đốc Ban khoa học Trần Trung, Giám đốc Vùng Đại Lâm Mộc Group – Trần Thị Thu Hương, Tổng Giám đốc Đại Lâm Mộc Group – Vũ Khánh Linh

Trở thành Giám đốc vùng của Đại Lâm Mộc Group, chị mong muốn và kỳ vọng điều gì?

Mong muốn lớn nhất của Hương lúc này là đưa được sản phẩm tốt, trong đó có Nano Curcumin tới tận tay bà con tiêu dùng.
Và cũng từ sản phẩm tốt này Hương giúp được những anh chị em cùng chung ý tưởng kinh doanh với Hương, kiếm được thêm nguồn thu nhập.
Rất kỳ vọng vào Đại Lâm Mộc cũng như các nhà khoa học, mỗi ngày thêm cải tiến và nâng cấp sản phẩm hơn, thường xuyên cải thiện những công nghệ mới và tiên tiến nhất, để người dân được sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá thành phù hợp với người Việt.

Trước làn sóng rất nhiều sản phẩm nội và ngoại về thực phẩm chức năng, chị có thể nói vài lý do khi chị đến và đồng hành cùng Đại Lâm Mộc Group được không?

Nói về lý do hay tiêu chí lựa chọn đồng hành cùng Đại Lâm Mộc, Hương lựa chọn vì Đại Lâm Mộc có đủ 5 tiêu chí, không những Hương mà đây là điều mà cả cộng đồng đều mong muốn khi sử dụng bất kì sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe:
– An toàn
– Chất lượng
– Hiệu quả, đó là những phản hồi 100% cải thiện ưng ý…

– Giá cả dịch vụ, so với phân khúc sản phẩm cùng loại thì hầu hết mọi người dân cũng đều mua được.
– Về mặt giấy tờ và pháp lý minh bạch: không thiếu bất kỳ loại giấy tờ nào.

Từ trái qua: Giám đốc Ban khoa học Trần Trung, Giám đốc Vùng Trần Thị Thu Hương, Đại Tá – BS Nguyễn Thái Biềng, PGS-TS Phạm Gia Điền – Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học Giám đốc trung tâm công nghệ hóa dược, hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tổng Giám đốc Đại Lâm Mộc Group – Vũ Khánh Linh tại buổi tọa đàm Nanotech Liposome – Công Nghệ Màng Hướng Đích trong bào chế Nano Curcumin

Trong buổi tọa đàm vừa qua, chị có thể chia sẻ những cảm nhận của mình khi được nghe những lời tâm huyết của các nhà khoa học và những dự định sắp tới, nhất là dự án dành cho khách hàng và mọi người?

Trong sự kiện, Thu Hương được trực tiếp ngồi nghe buổi tọa đàm từ các nhà khoa học trong viện Hàn Lân, hiểu sâu sắc hơn tâm tư nguyện vọng và niềm tin các “bác” đặt chọn vào sản phẩm cũng như giá trị trí tuệ khoa học Việt.

Với mong muốn người dân dùng được sản phẩm thật sự chất lượng, Hương đã quyết định chung sức cùng Đại Lâm Mộc Group, là một trong những cánh tay nối dài để lan tỏa sản phẩm Việt ngày càng mạnh mẽ và rộng lớn hơn trong tương lai.

Hương tin chắn rằng, một sản phẩm tốt cộng những con người tốt cùng chung tay, chung chí hướng thì Đại Lâm Mộc Group sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa một cách bền vững.

PV