Đình Toàn cười ra nước mắt với cặp đôi từ ghét sang cưới nhau


Thuận Vợ Thuận Chồng tuần này với chủ đề Bao dung cùng đến với câu chuyện của cặp đôi anh Quang Huy và chị Kim Dung. Cả hai đã từng có những trận cãi nhau nảy lửa suýt dẫn đến ly hôn.

Mở đầu chương trình, MC Đình Toàn đặt câu hỏi cho hai vợ chồng về hai chữ “Bao dung”. Chị Kim Dung nêu quan niệm: “Bao dung là tha thứ những lỗi lầm của đối phương, tôn trọng tật xấu của đối phương”, còn anh Quang Huy cho rằng: “Bao dung là bỏ qua những chuyện nhỏ, không làm lớn chuyện”.

Danh ca Ngọc Ánh xuýt xoa với sự hiểu biết của cặp đôi về hai chữ “Bao dung”. Chị cho rằng “Tôn trọng tật xấu của đối phương” là một việc khó, ít ai làm được.

Kể lại hành trình quen nhau, chị Kim Dung hài hước cho biết, cả hai làm chung công ty, khi ấy cả hai mới vừa 21 tuổi. Lần đầu chị Dung gặp anh Huy, chị có ấn tượng không tốt, “chảnh, không nói chuyện với ai, mặt luôn hếch lên trời” nên chị thấy ghét. Còn anh Huy cũng có ấn tượng xấu không kém về chị Dung “con nhỏ hay cười giả tạo”.

Một lần chị Dung đi cà phê với bạn, không hiểu sao chị nhắn tin rủ anh ra chơi. Không ngờ anh tức tốc chạy ra, khi đó, chị Dung cười thầm trong bụng với ý nghĩ: “Ông này dính rồi”. Sau buổi đi chơi đó, anh Huy mặc định chị Dung là người yêu của mình, dù anh chưa từng lên tiếng tỏ tình với chị, không tặng hoa, không tặng quà, ngay cả sinh nhật của chị Dung, anh cũng không nhớ, đến nỗi chị Dung phải thốt lên “Tế bào lãng mạn trong anh chết hết rồi”. Khẳng định “chủ quyền” và vô tâm là vậy nhưng hễ chị đi chơi với bạn bè khác phái là anh nổi cơn ghen. Về phần chị Dung, biết tính cách của anh Huy như thế, nhưng chị vẫn quyết định gắn bó.

Mối quan hệ của cả hai trải qua một bước ngoặt mới là khi một năm sau đó, chị Kim Dung có thai. Khi đó, cả hai mới 22 tuổi, còn quá trẻ để đi đến hôn nhân và sinh con, nên rất loay hoay. Sau cùng, cả hai quyết định thông báo cho gia đình hai bên và tổ chức đám cưới. Thời gian đầu sống chung, cả hai chưa hiểu nhau, xảy ra nhiều trận cãi nhau rất lớn. Anh Huy tức giận đập đồ đạc trong nhà, còn chị Dung thì la hét, vùng vẫy. Trong lúc cãi vả, anh Huy đánh vợ một bạt tai. Sau này anh giải thích là anh chỉ “quẹt nhẹ, không có ý làm đau vợ”, nhưng chị Dung thì bảo “xây xẩm mặt mày” nên đòi về quê sống với gia đình. Lúc này, anh Huy mới dịu lại, khóa cửa, không cho chị đi.

Chị Dung còn kể, có một thời gian anh Huy hay đi nhậu, bỏ bê vợ con. Nói hoài không nghe, nên chị Dung về quê méc ba chồng, chị bảo nếu anh không thay đổi chị sẽ ly dị. Ba chồng thấy vậy cũng hết lời khuyên nhủ con trai quan tâm gia đình. Chị Dung hóm hỉnh cho biết, cứ mỗi lần cả hai cãi vả lớn, rồi lại hàn gắn thì lại sinh thêm một đứa con. Hiện tại, cặp vợ chồng 33 tuổi này đã sinh được 3 đứa con. Anh Huy hiện tại chí thú làm ăn, quan tâm chăm sóc vợ con rất tốt.

Nghe câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ, danh ca Ngọc Ánh nhận xét: “Cả hai em may mắn khi có sự hậu thuẫn vững chắc từ hai bên gia đình. Ông bà nội ngoại có lẽ hiểu được những rắc rối của đôi vợ chồng trẻ nên ra sức hàn gắn, vun đắp, giúp hai em trưởng thành trong cuộc hôn nhân của mình”.

Trao bó hoa của chương trình cho đôi vợ chồng trẻ, cả MC Đình Toàn và danh ca Ngọc Ánh chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau.

Tập 19 Thuận Vợ Thuận Chồng với chủ đề Bao dung với đôi vợ chồng Quang Huy và Kim Dung sẽ được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 10/11 trên VTV9.

Nhung Nguyễn