Ca sĩ Sunny Đan Ngọc cùng gia đình tặng quà ‘khủng’ cho sinh nhật Đoàn Minh Tài


Người tình tin đồn ca sĩ Sunny Đan Ngọc bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với chiếc bánh kem làm đại diện cho ba mẹ lên sân khấu chúc mừng sinh nhật diễn viên Đoàn Minh Tài.

Diễn viên Đoàn Minh Tài được bạn gái – ca sĩ Sunny Đan Ngọc bí mật chuẩn bị màn chúc mừng sinh nhật trên sân khấu.

Vừa qua diễn viên Đoàn Minh Tài tổ chức sự kiện đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật với sự góp mặt của gia đình, bạn bè và nhiều đồng nghiệp. Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Sunny Đan Ngọc được cho là bạn gái tinh đồn của anh lâu nay .Được biết Cha mẹ Sunny Đan Ngọc có tiếng trong nghề, thân thiết nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Linh Nga và tất nhiên là không thể thiếu Đoàn Minh Tài, chính sự tử tế và hiền lành của anh nên ba mẹ Sunny Đan Ngọc quyết định nhận Đoàn Mình Tài làm con nuôi trong gia đình.

Cuối chương trình, ca sĩ Sunny Đan Ngọc bất ngờ xuất hiện với chiếc bánh kem và nhạc nền bài Happy birthday.

Đoàn Minh Tài từng bị bạn gái kém 16 tuổi gọi là amp;#34;chúamp;#34;, tiết lộ nhiều bí mật trong tự truyện - 1

Cô phát biểu: “Cảm ơn các cô chú, anh chị đã có mặt trong ngày đặc biệt của anh Tài. Tôi và ê-kíp đã âm thầm chuẩn bị tiết mục này nhằm gây bất ngờ. Chúc anh Tài tuổi mới thành công mới, lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe. Bất cứ con đường nào anh đi đều sẽ có tất cả người yêu thương bên cạnh”.

Đoàn Minh Tài từng bị bạn gái kém 16 tuổi gọi là amp;#34;chúamp;#34;, tiết lộ nhiều bí mật trong tự truyện - 4

Đoàn Minh Tài bất ngờ bởi tiết mục của bạn gái kém 16 tuổi.

Sau khi nhận lời chúc, Đoàn Minh Tài ôm vai, chạm má nữ ca sĩ nhưng không giới thiệu thêm. Việc Sunny Đan Ngọc không được nhắc đến trong sự kiện chính về 15 năm làm nghề lại xuất hiện với tiết mục quan trọng nhất khiến nhiều người tò mò.

"Vua phim truyền hình” được bạn gái kém 16 tuổi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 2

Đoàn Minh Tài và Sunny Đan Ngọc bí mật yêu đương, gắn bó nhiều năm qua. Cô sinh năm 2000, mẹ là bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, đang học song song Khoa Y Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và Nhạc viện TP.HCM.

Sunny Đan Ngọc từng phát hành nhiều MV do Đoàn Minh Tài sản xuất như: Nỗi buồn đáy tim, Singing in the rain, Covid fighters…

Họ không công khai nhưng không giấu giếm mối quan hệ, người trong giới đều biết cuộc tình đẹp của hai người. Tại buổi ra mắt phim Kiều@ năm 2021, cặp đôi từng khoác tay, trao nhau cử chỉ tình tứ trên thảm đỏ trước đám đông.

Tuyết Nhung