Bùi Lan Hương công khai yêu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng


Đăng ảnh đi du lịch chung với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sáng 20/6, ca sĩ Bùi Lan Hương xác nhận chuyện tình ba năm với anh.

Trên trang cá nhân, Bùi Lan Hương đăng tấm ảnh hai người selfie thân mật cùng loạt ảnh cô thả dáng trên bãi biển được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ghi lại và hình ảnh bạn trai qua ống kính của cô. Nữ ca sĩ gọi đùa nửa kia là “cụ rùa nhà mình” và cho biết họ đã bên nhau ba năm. Trả lời Ngôi Sao, Bùi Lan Hương từ chối tiết lộ thêm về mối tình này. Cô chỉ nói: “Được mọi người chúc phúc là tôi vui rồi”.

Bùi Lan Hương lần đầu công khai tình yêu với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: Facebook Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương lần đầu công khai tình yêu với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: Facebook Bùi Lan Hương

Từ khi vào showbiz, đây là lần đầu Bùi Lan Hương bật mí về tình yêu. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, cô giữ kín danh tính người yêu, chỉ cho biết anh làm cùng ngành nhưng nổi tiếng hơn cô, là người khiến cô trò chuyện mãi không chán, có thể chia sẻ mọi điều nhỏ to trong cuộc sống. Trong một số bài đăng trên mạng xã hội, nữ ca sĩ hay úp mở cô thân thiết với một nam đạo diễn và nhờ anh giúp thực hiện MV.

Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng đồng hành trong hai dự án điện ảnh. Ở phim Tiệc trăng máu (chiếu năm 2020) do anh đạo diễn, cô trình bày nhạc phim cùng Đạt G. Sang đến phim Em và Trịnh (chiếu rạp năm 2021) do anh làm sản xuất, cô đảm nhận vai Lệ Mai (Khánh Ly).

Bùi Lan Hương qua lăng kính của bạn trai. Ảnh: Facebook Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương qua lăng kính của bạn trai. Ảnh: Facebook Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương sinh năm 1989 ở Hà Nội. Cô tốt nghiệp ngành âm nhạc ở Singapore và nổi tiếng nhờ giọng hát ma mị, khả năng sáng tác tốt, là nhân tố nổi bật trong cuộc thi Sing My Song mùa đầu tiên. Âm nhạc của cô gắn liền phong cách dream pop. Ngoài làm nhạc cá nhân, Bùi Lan Hương còn viết và hát ca khúc chủ đề cho phim Gái già lắm chiêu V, thể hiện nhạc của nhiều phim khác như Người bất tử, Kiều, Tiệc trăng máu… Cô nhận phản hồi tốt khi hóa thân danh ca Khánh Ly trong phim Em và Trịnh.

Năm ngoái, Bùi Lan Hương tái xuất âm nhạc với MV Chuyện thần tiên, mở màn cho album mới. Tháng 3 năm nay, cô công bố chuỗi dự án lớn trong sự nghiệp với loạt ca khúc live session cùng album, show diễn kéo dài đến hết 2023.

Nguyễn Quang Dũng có biệt hiệu Dũng “Khùng”, sinh năm 1978, là con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Nổi tiếng trong vai trò đạo diễn, anh hiện kiêm nhiệm công việc sản xuất, sản xuất sáng tạo cho nhiều dự án điện ảnh lớn. Tên tuổi anh gắn liền các phim Giải cứu thần chết, Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ, Tiệc trăng máu… Tháng 10 năm nay, anh sẽ đưa phim Đất rừng phương Nam ra rạp. Nhiều năm trước, anh vướng tin đồn hẹn hò siêu mẫu Thanh Hằng.

Theo Ngoisao.net

* Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/bui-lan-huong-cong-khai-yeu-dao-dien-nguyen-quang-dung-4619648.html