3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê


3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê

Đường viền pha lê truyền thống

Để có một kiểu dáng truyền thống với pha lê, hãy chọn một loại phấn mắt có màu sắc sặc sỡ và thoa đều lên mí mắt, theo hình dạng của mắt bạn. Sau đó, chọn các viên đá pha lê bạn muốn áp dụng. Bạn có thể kẻ viền mắt, kéo dài ra ngoài hoặc thậm chí dùng đá che mắt.

3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê - 1

3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê - 3

Giọt khóe mắt

Đây là loại dành cho những người yêu thích trang điểm cổ điển, những người muốn có một kiểu dáng kín đáo và sang trọng hơn. Phủ một lớp phấn mắt màu nude với một chút ánh nhũ lên trên nắp. Khi chọn pha lê, hãy chọn những viên đá trong suốt để sử dụng ở khóe mắt. Đặt dọc theo toàn bộ chiều dài và ở góc ngoài và trong của mắt. Để tăng thêm hiệu ứng, hãy sử dụng đá với các kích cỡ khác nhau, đảm bảo trông “đẹp” hơn.

3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê - 4

Đường viền tinh thể với độ tương phản màu

Khai thác khả năng sáng tạo của bạn nhiều hơn nữa bằng cách pha trộn màu sắc. Khi sử dụng phấn mắt và pha lê, hãy chọn độ tương phản. Tìm kiếm màu sắc phù hợp và cảm hứng. Tìm kiếm nhanh trên Google về “lý thuyết màu sắc” có thể giúp bạn khi chọn màu sắc tương phản cho lớp trang điểm của mình. Đối với các viên pha lê, hãy sử dụng những viên đá vừa phải trên mí mắt và ở góc ngoài và trong, kéo ra theo hình mắt mèo.

3 cách trang điểm mắt độc đáo với pha lê - 5

theo Diễm Quỳnh / 24h.com.vn – 05/04/2022

link nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/3-cach-trang-diem-mat-doc-dao-voi-pha-le-c145a1346297.html